Thương hiệu đồ lót nam Andrew Christian ra đời tại Los Angeles, California vào năm 1997 do nhà thiết kế tài năng cùng tên sáng lập.

Andrew Christian không chỉ là một thương hiệu mang tính biểu tượng, mà còn được hỗ trợ bởi một nhà thiết kế thực sự. Bản thân nhà thiết kế Andrew Christian cũng là một trong những ngôi sao thực tế đình đám nhất.

Tham gia The Fashion Show của Bravo, Andrew Christian nhanh chóng tách biệt khỏi các nhà thiết kế khác bởi vẻ ngoài thu hút như một ngôi sao điện ảnh. Anh cũng góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng The Janice Dickinson Modeling Agency mùa thứ 3 và 4 trên kênh Oxygen.


Là một nhà thiết kế có tầm nhìn, Andrew Christian đã làm nên tên tuổi thông qua cách tiếp cận độc đáo của mình bằng việc sử dụng các chất liệu mới và thú vị như vải lưới thể thao, sợi tre và cotton blend trong thiết kế. Sự sáng tạo trong cách thiết kế đồ lót dành cho nam đã giúp thương hiệu nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình trong hàng ngũ các thương hiệu lớn về sản xuất đồ lót dành cho nam giới.

Andrew Christian nổi tiếng trong việc sáng tạo ra các mẫu đồ lót dành cho nam với kỹ thuật tiên tiến, được thiết kế đẹp và nhiều cách điệu hợp thời trang từ boxer short, briefs, trunks cho đến đồ bơi và áo thun lót.


Thương hiệu này cũng đi tiên phong trong xu hướng đồ lót hiện đại với các mẫu như quần lót nâng mông, Show-it Technology (tạo form cho “cậu bé”), Anti-Muffin Top Elastic giúp giảm kích cỡ cho vòng hai quá khổ, Flashback, dòng sản phẩm Almost Naked…

Nhà thiết kế Andrew đã chinh phục thế giới các nhà thiết kế đồ lót. Anh tạo dựng thương hiệu "Andrew Christian" của chính mình và bộ sưu tập lấy cảm hứng từ thành thị của anh được bán trong các cửa hàng cao cấp trong cả nước, bao gồm cả Kitson, Patricia Fields và Fred Segal.


:019:  :019:  :019:  :019:  :019:  :019:  :019:  :019:  :019:  :019:  :019: