Thông Tin Tuyển Dụng

Nơi làm việc: Đồng Nai, Hồ Chí Minh
Cấp bậc: Quản lý
Kinh nghiệm: 5 - 10 Năm
Lương: Cạnh tranh
Ngành nghề: Bán hàng / Kinh doanh, Dịch vụ khách hàng, Hàng gia dụng / Chăm sóc cá nhân
Hết hạn nộp: 14/11/2015

NỘP ĐƠN TẠI ĐÂY

Mô tả Công việc
Do you want to join a winning team? Bạn có muốn tham gia vào một đội ngũ thành công?
A solid opportunity to build your career and improve your and your family’s life!
Một cơ hội vững chắc để xây dựng sự nghiệp và nâng tầm cuộc sống của bạn và gia đình!
For 15 years since start-up, Anco has been ceaselessly growing with an impressive rate of 25% year-on-year on average!  Specializing in feed for pigs and poultry, Anco has been imprinted Vietnamese breeders’ mind with a high quality seal of products and services behind such brands as Anco, Guinness, and A&M holding leading market positions.
15 năm kể từ ngày thành lập, Anco đã không ngừng tăng trưởng với tốc độ ấn tượng lên đến trung bình 25% mỗi năm! Chuyên môn trong mảng thức ăn cho heo và gia cầm, Anco đã gây ấn tượng sâu sắc trong các nhà chăn nuôi về một sản phẩm dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ hỗ trợ thông qua các thương hiệu Anco, Guinness và A&M
With an aggressive plan to expand its operation nationwide from the current 4 plants to 7 plants in the next 2 years, Anco is more than happy to welcome on board a cohort of young, talented, and capable Sales “warriors” with a great passion for winning!
Với một kế hoạch táo bạo nhằm mở rộng hoạt động trên toàn quốc từ 4 lên đến 7 nhà máy trong 2 năm tới, Anco thật sự vui mừng chào đón một đội quân các chiến binh kinh doanh trẻ, tài năng và có khả năng “chinh chiến” bằng niềm đam mê mãnh liệt để đạt được thành công!
Challenging but rewarding and amicable working environment that blends international professionalism and Vietnamese traditional values is guaranteed for people with great will and skills, who will likely be exposed to vast chances of travelling, learning and interacting daily with highly practical experts in the field!
Môi trường làm việc thử thách nhưng tưởng thưởng xứng đáng và thân thiện, pha trộn giữa sự chuyên nghiệp quốc tế với các giá trị tuyền thống của Việt Nam đang dành cho những bạn có ý chí mạnh mẽ và nhiều kỹ năng, những người có khả năng được tiếp cận với các cơ hội tham quan, học hỏi và tương tác hằng ngày với những chuyên gia cấp cao trong lĩnh vực!  
Are you ready! Vậy, bạn đã sẵn sàng chưa?

FUNCTION/CHỨC NĂNG:
Reporting system - Sales data analysis/Hệ thống báo cáo - Phân tích dữ liệu Bán hàng
Make sure communication from Sales to market  is understood througly/ Hệ thống thông tin liên lạc thông suốt từ Phóng Bán hàng ra thị trường
Make sure Filing system is well organized and kept/ Hệ thống lưu trữ văn bản và chứng từ/ tài liệu/ HĐ bán hàng
Make sure  sales budget is well managed/ Hệ thống quản lý Ngân sách Bán hàng

JOB DESCRIPTION/ MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
• Sales Report: Make and summarize sales report for units in sales division/ Báo cáo bán hàng: xây dựng báo cáo và tổng hợp cho các cấp trong phòng kinh doanh.
• Report on action / working plan of sales force/ Báo cáo quản lý Kế hoạch hoạt động của nhân viên phòng kinh doanh.
• Responsible for communication channel of Sales: Inform sales / promotion policy/Đảm nhiệm kênh thông tin liên lạc cho phòng Kinh doanh:Thông báo các chính sách/ chương trình khuyến mãi.
• Follow up market support and promotion budget/ Theo dõi ngân sách Hỗ trợ thị trường và các Hoạt động khuyến mãi.
• Be in charge of adminnistratives of Sales division: Update and get approved  policies, documents, org. chart for sales division/ phụ trách các công việc hành chính của BP kinh doanh: Cập nhật, trình ký các văn bản chính sách, chế độ của nhân viên, cập nhật sơ đồ nhân sự phòng Kinh doanh.
• Coordinate sales and other departments in the company/ Điều phối hoạt động giữa nhân viên PKD và các BP khác trong công ty.
• Forcast on sales accurately/ Dự báo bán hàng chính xác
Yêu Cầu Công Việc

REQUIREMENT
1. Tối thiểu là Đại học, kinh tế, kế toán hay tài chính/ At least bachelor in Finance/ Accounting/ Economics.
2. Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trong công việc tương tự, có kinh nghiệm trong việc lập và phân tích báo cáo kinh doanh/ Experience at least 2 years with similar role, makeing and analysing sales reports.
3. Có kỹ năng máy tính văn phòng, đặc biệt là Excel/ Good at computer, especially MS. Excel.
4. Có kỹ năng phân tích tài chính/ Good at finance analysis skills.
5. Sẵng sàng đi công tác ngoài tỉnh/ Willing to travel.

Thông tin khác
Bằng cấp: Đại học
Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
Hình thức: Nhân viên chính thức
Phúc lợi:
-Training & development are provided for career advancement.
- Compensation:Attractive base salary, 13rd month salary, performance bonus.
- AON health and accident insurance provided.
- Outing trip: inbound or overseas.

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Dinh Dưỡng Nông Nghiệp Quốc Tế (ANCO)
Công ty CP Dinh Dưỡng Nông Nghiệp Quốc Tế (ANCO)
Lô A4, KCN Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Bạn có muốn tham gia vào một đội ngũ chiến thắng?
Một cơ hội vững chắc để xây dựng sự nghiệp và cải thiện cuộc sống của bạn và gia đình!
15 năm kể từ ngày thành lập, Anco đã không ngừng tăng trưởng với tốc độ ấn tượng lên đến trung bình 25% mỗi năm! Chuyên sản xuất và kinh doanh thức ăn dinh dưỡng cho heo và gia cầm, Anco đã ghi đậm dấu ấn trong tâm trí các nhà chăn nuôi về một sản phẩm hàng đầu về chất lượng và dịch vụ hỗ trợ thông qua các thương hiệu Anco, Guinness và A&M
Với một kế hoạch táo bạo nhằm mở rộng hoạt động trên toàn quốc từ 4 lên đến 7 nhà máy trong 2 năm tới, Anco sẵn sàng chào đón một đội quân trẻ, tài năng và có khả năng “chinh chiến” bằng niềm đam mê mãnh liệt để chiến thắng!
Môi trường làm việc thử thách nhưng thân thiện và được tưởng thưởng xứng đáng, kết hợp tính chuyên nghiệp quốc tế với các giá trị tuyền thống của Việt Nam đang dành cho những bạn có ý chí mạnh mẽ và kỹ năng cao, những người sẽ có cơ hội di chuyển, học hỏi và tương tác hằng ngày với những chuyên gia cấp cao trong ngành!  
Vậy, bạn đã sẵn sàng chưa?