+ Với giải pháp phẫu thuật hàm hô cùng lúc có thể điều tri được nhiều trường hợp khuyết điểm do khung xương hàm bị gây ra bởi sự phì đại quá mức: hô hàm trên, hô hàm dưới, kết hợp hô hàm trên và hàm dưới.Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ cảm nhận hết tình trạng hô xương hàm sẽ không còn ngay sau mổ.

+ Việc xảy ra biến chứng sau ca phẫu thuật sẽ không còn, không lộ dấu vết khi phẫu thuật do thực hiện đường cắt dưới niêm mạc miệng.

+ Sau khi tiến hành phẫu thuật sẽ điều chỉnh được khung xương hàm trở nên bình thường, cân đối với khuôn mặt, bờ môi được thu gọn vào và mất luôn trường hợp cười hở nướu.

+ Việc phẫu thuật hàm hô chỉ cần 1 lần duy nhất một lần, hiệu quả mang lại cho kết quả trọn đời.

Để tiến hành thực hiện quá trình phẫu thuật hàm hô, đội ngũ y bác sĩ sẽ tiến hành khám toàn diện quanh vùng răng miệng,mục đích tìm nguyên nhân và từ đó đưa ra phương pháp tác động phù hợp. Các các sĩ sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân hàm hô mà sẽ giải thích và tư vấn cho khách hàng rõ một trong các trường hợp giải pháp phẫu thuật sau đây:

1. Trường hợp hô hàm trên: đa phần các bác sĩ sẽ cắt tiền đình hàm, thu gọn khung xương hàm về sau.

2. Trường hợp hô hàm kèm hở lợi nhiều: tiến hành dùng phương pháp cắt Lefort I để thu gọn về sau và lún lên trên để khắc phụ được hô và hở lợi.

3. Hô hai hàm: các bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt tiền đình hai hàm, thu gọn lùi về sau.

4. Trường hợp móm do tình trạng hàm dưới quá dài so với hàm trên:áp dụng giải pháp BBSO, thu gọn hàm về sau là có kết quả nhất.

5. Trường hợp đặc biệt là tình trạng móm do khung hàm dưới quá dài và hàm trên quá ngắn thì các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật thường là cắt hàm dưới BSSO thu gọn về sau và cắt tiền đình hàm trên đưa về trước. Đây là giải pháp khá hiệu quả nếu trường hợp là hai hàm.
Nguồn: forum.niengrangkhongmaccai.org