Penergetic T là một loại khoáng tiền sinh có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên kết hợp với biệt dược do đó rất an toàn cho tôm, cá và cho người khi sử dụng. Penergetic được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực sản xuất cá cảnh đặc biệt là Cá Dĩa tại các nước Châu âu và các nước châu Á như Thái Lan và Malaysia.

[You must be registered and logged in to see this image.]


Penergetic T có ưu điểm là vừa kích thích và duy trì sự phát triển vi sinh vật có lợi trong hệ thống tiêu hóa của cá đồng thời tiêu diệt sự tồn tại của những vi khuẩn có hại ( mầm bệnh). Ngăn chặn tức thì và làm giảm tỉ lệ hao hụt nhất là với tôm cá con.

Penergetic T hoạt động như một kháng sinh (kháng sinh tự nhiên) giúp tiêu diệt mầm bệnh nhanh chóng, hồi phục nhanh chóng sức khỏe cho vật nuôi.

Công dụng chính của Pernergetic T

Với công thức đặc biệt Penergetic T được sử dụng để phòng ngừa và đặc trị bệnh gan thận mủ, trắng gan, xuất huyết, viêm ruột và bệnh nhiễm trùng máu do vi khuẩn Aeromonas, Edwarsiella ictaluri và Salmonella.  

Penergetic nhân đôi khả năng trị bệnh thông qua việc hình thành nên hệ vi sinh vật có lợi trong hệ tiêu hóa của tôm, cá nhằm chống lại những vi khuẩn gây bệnh, kích thích hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả và đồng thời cũng là một loại dược liệu tiêu diệt mầm bệnh mà không gây hậu quả nào lên khả năng tăng trưởng của tôm, cá.  

Penergetic đặc biệt thích hợp với việc phòng bệnh cá Dĩa ở giai đoạn cá hương và cá giống vì giai đoạn này cá rất dễ nhiễm bệnh.  

Penergetic là liệu pháp mới thay thế kháng sinh hoàn toàn, ức chế đến hơn 70 loài vi khuẩn gây bệnh và ngăn ngừa các bệnh do virus gây ra.  

Không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng của tôm, cá và đặc biệt không làm lờn thuốc kháng sinh,  

Tăng cường dược lực của kháng sinh dùng phối hợp.  

Giúp cá bố mẹ mau chóng hồi phục sức khỏe sau thời gian nuôi con.

Xuất Xứ: PENERGETIC ( THỤY SỸ) 

Liên hệ: 0986 144 609