Với nam giới, việc sử dụng nước hoa cần lưu ý những điểm sau đây:


Thử trước khi mua


Để sử dụng nước hoa đúng cách Cologn10

Tự thử nghiệm trên da bạn là cách duy nhất để xác định phản ứng của nước hoa với cơ thể bạn như thế nào. Đó là lý do bạn phải thử nước hoa trước khi mua. Và cần đợi khoảng một ngày để xem có bất kỳ phản ứng hay dị ứng nào hay không. Và bạn cũng biết mùi hương của nó sẽ lưu lại bao lâu.

Với làn da khô, mùi hương sẽ mau phai

Biết được loại da của bạn thuộc loại nào rất quan trọng khi sử dụng nước hoa. Làn da dầu lưu mùi hương lâu hơn, nên không cần phải sử dụng thường xuyên. Trái lại những người có làn da khô thì phải sử dụng thêm nhiều lần vì không đủ độ ẩm trên bề mặt da để duy trì mùi hương.

Nên dùng sau khi tắm nước nóng

Thời điểm thích hợp nhất để bạn sử dụng nước hoa chính là sau khi tắm nước nóng hoặc tắm bồn. Lỗ chân lông mở to do nhiệt độ và hơi nước nên cũng thấm mùi hương tốt hơn.

Thực phẩm bạn ăn

Các chất trong cơ thể là một yếu tố then chốt trong vấn đề dùng nước hoa. Vấn đề bạn cần lưu ý là các chất hóa học thường tương tác với nhau. Khi bạn ăn thực phẩm cay nồng, mùi nước hoa cũng nồng hơn nhưng không còn là mùi thơm ban đầu nữa. Do đó, bạn nên cẩn trọng với các thực phẩm mình tiêu thụ để tránh nước hoa bị biến mùi.
Nguồn: danong.com