Máy ép phân heo, bò là máy chuyên dụng dùng để tách ép nước ra khỏi bã giúp cho quá trình tự khô của vật liệu rút ngắn tối đa thời gian.
Máy được sử dụng vào rất nhiều mục đích như ép bã sắn, bã hoa quả, bã mía bã thực phẩm, các loại bã mà độ ẩm đang trên 80% và quá trình tự khô có thể lên đến 3 tháng. Sau khi qua hệ thống trục vít lưới lọc máy sẽ thu gom tối đa lượng bã trở lại và tách lượng nước ra.
Máy ép phân heo, bò có rất nhiều công suất và nhiều model phù hợp.Có 2 phương pháp sử dụng chính là.
1.      Sử dụng bơm và bể lắng được ứng dụng nhiều nhất trong ngành xử lý chất thải chăn nuôi xử lý phân heo, lợn bò gà…vv
2.       Sử dụng phễu đổ được sử dụng trong các nhà máy mà nguyên liệu đã được đóng bao và có các hệ thống băng chuyền giúp tải nguyên vật liệu vào máy.
Tùy vào từng nguyên vật liệu nhà sản xuất sẽ  tư vấn những phương pháp phù hợp nhất. Công Ty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc là đơn vị chuyên sản xuất lắp đặt các thiết bị máy ép tách bã trên toàn quốc với chất lượng đã được Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam công nhận trong dự án Cacbon Thấp hỗ trợ xử lý chất thải chăn nuôi
Mọi thông tin kỹ thuật chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ  ÂU LẠC
Địa chỉ: 12C12 KDC Nam Long, đường Hà Huy Giáp, Kp 3A, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP HCM
 Điện Thoại: 028 38822231                
Hotline: Mr.Thanh 0903 723 253